Đội ngũ tại Vườn ươm số 1

Sứ mệnh

Đội ngũ nhân viên tại Vườn ươm số 1 với mục tiêu “Kiến tạo không gian xanh” thông qua những cây lộc vừng. Nhắm tới các khu đô thị, nhà phố, công trình – nơi đang phát triển theo hướng nhân tạo. Chúng tôi muốn cung cấp cho những nơi này nguồn không khí trong lành, bóng mát, cảnh quan đẹp qua những cây lộc vừng.

Đội ngũ

my loan tại vườn ươm số 1

My Loan

Kiểm duyệt nội dung

Tôi là My Loan, quản lý vấn đề sổ sách và nội dung bài viết trên website Vườn ươm số 1

tuấn kha content tại vườn ươm số 1

Tuấn Kha

Phát triển website và Facebook

Tuấn Kha đã phát triển website Vườn ươm số 1 được 2 năm rồi. Bên cạnh đó Kha còn tạo trang FB để liên kết với các khách hàng của Vườn ươm tốt hơn

 

Ngoài ra còn có các anh, các chú đang ở tại vườn chăm sóc cho những cây ươm hàng ngày. Nhờ bàn tay và sự ân cần chăm sóc từ các anh mà cây tại Vườn ươm số 1 có thể xanh tốt như vậy.

Giá trị

Phương châm sống vui – sống khỏe – sống lành mạnh luôn được Vườn ươm số 1 ưu tiên hàng đầu. Dù công việc làm vườn, vận chuyển cây khá nặng nhọc, nhưng ai cũng mang trên môi nụ cười. Giúp đỡ lẫn nhau một cách vui vẻ trong công việc lúc nào cũng tốt cả.

Tận tụy vì ươm mầm cây xanh – ươm mầm tương lai cũng là niềm tự hào của dân làm nông chúng tôi. Mỗi công trình xanh lên là con người lại có thêm 1 nơi để ở, 1 cảnh quan đẹp để lưu giữ. Nơi đây điểm xuyến bằng những mầm xanh tại Vườn ươm số 1 là một niềm tự hào lớn của chúng tôi.