Xưởng in hộp giấy đựng cafe giá rẻ TPHCM

In hộp cà phê, nhãn mác, bao bì không những giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu mà còn tôn lên chất lượng, giá trị sản phẩm, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.
Công ty in Hoàng Hà chuyên in hộp cà phê, hộp giấy mỹ phẩm cao cấp...với giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với công nghệ in ấn hiện đại và thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp của chúng tôi. Đặc biệt công ty in Hoàng Hà còn có nhiều gói dịch vụ và ưu đãi dành cho quý khách hàng khi in hộp cà phê hay các dịch vụ in ấn khác tại công ty chúng tôi.
Tầm quan trọng của việc in hộp cà phê giá rẻ:
 
In hộp cà phê đóng vai trò không thể thiếu trong khâu sản xuất đó là chứa đựng, đóng gói, bảo quản sản phẩm.
In hộp cà phê còn là một trong những phương thức truyền thông, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm hết sức tiết kiệm và hiệu quả.
Tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị sản phẩm bên trong, quảng cáo, marketing hiệu quả nhất cho các sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.
In hộp cà phê là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng
Qui cách in hộp cà phê
In hộp cà phê bằng chất liệu giấy Duplex 2 mặt trắng với công nghệ in Offset
Thiết kế và in hình ảnh, logo công ty, nội dụng thông tin sản phẩm lên hộp cafe
Sử dụng công nghệ cán màng, phủ UV, ép kim, metallized, tạo gân hoặc dập nổi logo để tạo hình ảnh riêng biệt cho thương hiệu sản phẩm công ty.

Đặt in hộp cà phê tại In Hoàng Hà, quý khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng với công nghệ in ấn hiện đại và thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi. Đặc biệt, xưởng chúng tôi ứng dụng kỹ thuật in Offset 4-7 màu cùng nhiều máy móc hiện đại, công suất lớn, quy mô sản xuất khép kín nên khách hàng luôn được sản phẩm mẫu mã chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Điện thoại: 0903 625 966 - 0286 272 3127 (Ms. Cương) 

Email: inhoangha25@gmail.com 

Qui cách in hộp cà phê:

- Chất liệu giấy Duplex 2 mặt trắng

- Công nghệ in Offset nhiều màu

- Thiết kế và in hình ảnh, logo công ty, nội dụng thông tin sản phẩm lên hộp cafe

- Sử dụng công nghệ cán màng, phủ UV, ép kim, metallized, tạo gân hoặc dập nổi logo để tạo hình ảnh riêng biệt cho thương hiệu sản phẩm công ty

Xưởng in hộp giấy đựng cafe giá rẻ TPHCM

Hộp cafe hay túi đựng cafe là rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Cafe Trung Nguyên đã rất thành công với các mẫu bao bì đặc sắc với các chủ đề như: legend (huyền thoại), đẳng cấp, sáng tạo. Điều đó đủ để thấy vai trò của hộp cafe trong việc quảng bá sản phẩm.

Nước ta là nước xuất khẩu cafe lớn thứ 2 thế giới, xuất khẩu ra rất nhiều nước Châu Âu. Người dân trong nước cũng rất ưa chuộm cà phê. Vì thế nhu cầu thiết kế và in túi đựng café được rất nhiều quan tâm đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường.

Một hộp đựng cà phê đẹp giúp làm nổi bật trong kệ hàng siêu thị. Giúp người sử dụng tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn. Bởi café có rất nhiều loại ngon, dở khác nhau, bởi người ta pha them nhiều tạp chất trong quá trình sản xuất.

Các loại túi đựng cà phê

Túi giấy kraft: rất được ưa chuộm để làm bao bì đựng các loại nông sản, thực phẩm như hạt điều, hạt cafe, ngũ cốc, hạnh nhân… Bởi đặc tính của nó là ít độc, chống ẩm, chống thấm, rất dai… Ngoài ra cũng dễ in ấn và giá thành rẻ hơn các loại túi khác.

Túi giấy mỹ thuật: đối với loại cà phê cao cấp, nguyên chất cần thể hiện sự đẳng cấp. Thì cần loại giấy cứng cáp, thẩm mỹ cao như giấy mỹ thuật. Khi đó cần một lớp màng bên trong để chống ẩm từ trong ra vào từ bên ngoài vào.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • HỘP QUAI XÁCH
  • HỘP NẮP LẬT
  • IN HỘP GIẤY CHUẨN
  • HỘP NẮP CÀI
  • HỘP GIẤY KHÔNG IN
  • IN HỘP GIẤY
  • In Hộp Giấy Carton
  • In Hộp Giấy Dược Phẩm
  • In Hộp Giấy Thực Phẩm
  • In Hộp Giấy Mỹ Phẩm

Bài viết liên quan:

Hãy cùng VUS1 tìm hiểu thêm về các loại cây phổ biến nhé!

Cây lộc vừng Cây bóng mát Cây lấy gỗ
Cây thân gỗ Cây ưa bóng râm Cây công trình
Cây bonsai Cây bông trang Cây trồng hàng rào
Cây leo giàn Cây chịu nắng nóng Cây bụi cảnh quan
Cây cảnh quý hiếm Cây trang trí sân vườn Cây trồng công viên
Cây cho quán cafe Cây chuông vàng Cây trồng công viên
Cây thủy sinh Cỏ trồng sân vườn Cây bụi cảnh quan