Chuyên In Tem Dán Chai Nhựa, Lọ Thủy Tinh

Chuyên làm tem dán bao bì hộp nhựa, chai lọ thủy tinh giá rẻ nhất HCM, hình thức in công nghiệp offset, flexo màu sắc đẹp và tối ưu hóa được giá thành. Với 10 năm kinh nghiệm in tem dán chúng tôi tự tin hoàn thành đơn hàng của bạn tốt nhất.

Chuyên in tem dán chai lọ

Cho dù bạn là cơ sở sản xuất nhỏ hay doanh nghiệp lớn đều cần in tem dán lên bao bì của mình trước khi xuất xưởng. Ban đang tìm một đơn vị in tem dán uy tín tại TPHCM. Bạn muốn tem dán của mình có chất lượng tốt nhất, đồng thời giá cả cũng phải chăng.

Việc in trực tiếp lên bao bì đôi khi tốn nhiều chi phí hơn là sử dụng tem dán. Nó cũng khó thực hiện hơn nhất là đối với các bao bì nhựa hoặc thủy tinh. Trong trường hợp này in tem dán chai lọ là phù hợp. Nếu nó được in ấn và thiết kế phù hợp sẽ tăng đáng kể giá trị trong mắt khách hàng.

Đối với các sản phẩm nhập khẩu, việc in tem phụ chứa các thông tin được dịch thành tiếng Việt và in thông tin nhà phân phối để quản lý là bắt buộc.

Các loại tem dán chai lọ

Việc lựa chọn chất liệu làm tem dán chai lọ rất quan trọng. Thường là giấy hoặc các loại decal, giấy thì thường nhanh hỏng, không lưu lại các giá trị quảng bá dài lâu. Trong khi các loại decal bền hơn, dễ sử dụng, dán lên sản phẩm đẹp hơn, nhiều chủng loại… từ đó nó được ưa chuộm dùng làm tem dán chai lọ.

Một vài lời khuyên là khi có tiếp xúc với nước, hơi nước, độ ẩm thì sử dụng decal nhựa. Ví dụ như chai dầu nhớt hoặc sản phẩm để trong tủ đá. Các trường hợp còn lại khuyến khích sử dụng decal giấy cho rẻ và dễ sản xuất.

Trong trường hợp bạn cần tạo điều gì đó khác biệt có thể lựa chọn decal trong suốt, decal xi bạc, decal 7 màu… để tạo các hiệu ứng đặc biệt cho các sản phẩm cao cấp. Đây là các chất liệu phổ biến để sản xuất tem dán chai lọ mà bạn nên sử dụng.

Nên in tem dán chai lọ ở đâu tốt?

Đầu tiên bạn cần chọn được đơn vị in tem dán uy tín, đó thường là công ty có xưởng in trực tiếp đầy đủ máy móc để sản xuất nhanh chóng. Bạn nên in thử một lần cho các công ty nếu chất lượng và giá rẻ thì hợp tác lâu dài. Tại TPHCM có rất nhiều công ty in, xưởng in tem nổi tiếng để bạn lựa chọn.

Tôi liệt kê cho bạn vài thương hiệu: In Hoàng Hà, In Minh Hoàng, In Cực Rẻ, In Siêu Tốc, In Nhanh Siêu Việt…

Về chất liệu decal, cũng có rất nhiều loại đến từ thương hiệu khác nhau. Có loại giá rất rẻ, có loại đắt tiền cho các tem dán cao cấp. Các thương hiệu decal bạn nên sử dụng là: Amazon, Fasson, Khami…

Về chất liệu decal bạn có thể yêu cầu công ty in tem sử dụng đúng loại mà bạn yêu cầu. Vì nó sẽ phù hợp với sản phẩm của bạn nhất về độ bám dính, độ dày mỏng hay màu sắc bề mặt.

Quy trình đặt in tem dán chai lọ

Trao đổi: qua các kênh zalo, điện thoại, website, quảng cáo online… khách hàng sẽ gửi các yêu cầu về mục đích sử dụng, chất liệu, kích thước, số lượng, số màu sắc, hình thức in ấn…

Báo giá: dựa vào các thông tin trao đổi, nhân viên báo giá sẽ tính toán dựa trên phần mềm báo giá nội bộ. Giá sẽ ảnh hưởng lớn bởi số lượng, chất liệu và màu sắc.

Thiết kế: cần xem xét chi tiết xem mẫu thiết kế tem của bạn đã sẵn sàng để in hay chưa. Nếu nó cần thiết kế mới chúng tôi sẽ báo lại cho bạn, mất 1 ngày làm việc cho thiết kế mới.

In ấn: khi file thiết kế sẵn sàng sẽ tiến hành in hàng loạt bằng các máy in tem dán chuyên biệt.

Gia công sau in: bước này sẽ thực hiện các quy trình giúp tem dán của bạn bền và đẹp hơn.

Cuối cùng chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất để kịp với thời gian yêu cầu của quý khách. Nếu bạn thấy có bất kỳ yếu tố nào không hài lòng về chất lượng tem nhãn hãy báo ngay để chúng tôi khắc phục vào lần sau hoặc in lại cho quý khách nếu lỗi đó quá lớn

Nguồn tham khảo: https://inhoangha.com/tin-tuc/in-tem-nhan-tphcm